Đồ Thờ Trọn Bộ Đài Nến Khung Ảnh BN-02


Liên Hệ: 0982.525.883

Với trọn bộ đài nến đầy đủ lư hương, đài, đĩa, khung ảnh… sẽ làm cho ban thờ gia tiên của gia đình bạn trở lên sang trọng hơn rất nhiều. Đến với cửa hàng đồ thờ của chúng tôi hôm nay bạn sẽ có được các sản phẩm gỗ tốt nhất, màu sơn đẹp nhất theo đúng yêu cầu của quý khách.

Được làm trực tiếp từ xưởng sản xuất đồ thờ của chúng tôi, những người thợ có chuyên môn cao trong nghề, với những sản phẩm được làm ra có kích thước bằng nhau như 1 cho mỗi cặp sản phẩm.

Đến với gian hàng Sập thờ Gỗ mít quý khách sẽ có được những sản phẩm đồ thờ gia tiên đẹp nhất cho gia đình bạn. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn thờ từ nhỏ đến lớn với đầy đủ kích thước và mẫu mã khác nhau. Những mẫu sập thờ đẹp nhất cho đến những bộ đài nến, khung tranh nhỏ nhất đều được làm từ chất liệu gỗ mít đang được sản xuất và bày bán tại xưởng sản xuất đồ gỗ gỗ mỹ nghệ của chúng tôi.

  • Chính sách cho cửa hàng mua đồ thờ tại xưởng của chúng tôi.

Liên hệ ngay: 0982.525.883 để có được chính sách sỉ hàng.

  • Ngoài các sản phẩm bán lẻ ngoài thị trường cho khách hàng cá nhân, chúng tôi có những chính sách sỉ hàng, bán buôn cho các cá nhân, cửa hàng kinh doanh đồ thờ. Liên hệ để có thông tin chính xác.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *