Sập Thờ Tứ Linh Chất Liệu Gỗ Mít SP-11 1


Liên hệ: 01685.981.174

Với thiết kế hình chạm Tứ Linh cùng những hình chạm hoa văn trang trí tinh xảo tạo nên mộ một sập thờ tứ linh đẹp, độc đáo SP-11 có một đặc điểm thiết kế khác hẳn so với những mẫu sập thờ truyền thống khác Sập Thờ Gỗ Mít. Đối nghịch với những hình Hổ Phù và tứ linh được chạm nổi phần khung dưới thì phần trên khung mặt sập lại là bộ chiếu thư được đục chìm bên dưới, tạo điểm nhấn cho SP-11 trở lên sang trọng và hiện đại hơn. Hãy chọn mua sản phẩm Sập Thờ Tứ Linh SP-11 này ngay hôm nay bằng cách gọi điện về xưởng mộc theo số 01685.981.174

sap-tho-tu-linh-go-mit

Mẫu sập thờ tứ linh SP-11 được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ mít đã được chọn lọc.

Cùng với sự kết hợp chạm nổi, chạm chìm để tạo lên sự độc đáo cho sập thờ SP-11, sập còn được kê trên lưng 4 con rùa, một biểu tượng thanh tao mà ta thường thấy rất nhiều tại những nơi linh thiêng, nơi quan trọng như trong cung tẩm của vua, chúa quan lại ngày xưa, nơi miếu mạo đền chùa cũng xuất hiện rất nhiều. Đó là một biểu tượng có từ ngàn xưa của người dân Việt Nam ta.

Với bộ sản phẩm này quý khách hàng cũng có thể chọn cho mình một bộ sập không có chân tứ quy (4 con rùa), mà chỉ đơn thuần giống như các mẫu sập thờ khác. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm theo mong mong muốn thiết kế của khách hàng.

Sập Thờ Gỗ Mít Chất Liệu Gỗ Mít SP-11 có kích thước chuẩn là Chân 20 – Dài 206,7cm –  Rộng 107 cm – cao 127 cm.

Ngoài kích thước trên thì quý khách muốn đặt Sập thờ theo ý muốn của mình cũng hãy cứ liên hệ với chúng tôi và đặt kích thước theo ý muốn. Chúng tôi sẽ làm cho quý khách hài lòng về kích thước cũng như chất liệu sập thờ khi quý khách đến với SẬP THỜ GỖ MÍT chúng tôi.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ để Quý khách được kiểm tra phần mộc sập thờ trước khi chúng tôi hoàn thiện sơn và sơn màu theo ý muốn của Quý khách yêu cầu.

Đối với khách hàng ở xa quý khách có thể đặt hàng và thỏa thuận theo cách có lợi nhất cho quý khách. chúng tôi cam kết 100% sản phẩm đúng như quý khách đặt.

Hotline: 01685.981.174

Địa chỉ: Xóm 7, Thôn Hoa Sơn, Nam Sơn, Sóc Sơn, hà

Chúng tôi chịu phí vận chuyển 100% giúp quý khách hàng trong bán kính 60Km từ xưởng. Ngoài vùng chúng tôi sẽ chịu 40% cước phí giúp khách hàng.

Xưởng mộc chúng tôi chuyên Sản Xuất cung cấp các sản phẩm Sập thờ, án gian thờ, các đồ thời, lục bình. Ngoài ra chúng nhận thi công lắp đặt khung cửa chính, cửa sổ, cánh cửa gỗ các loại, lắp đặt cầu thang, con tiện.

Bạn cần mua sập thờ gia tiên hãy đến với xưởng gỗ Anh Nhâm. Liên Hệ: 01685.981.174

Xưởng mộc Anh Nhâm, chúng tôi là cơ sở sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay với với dòng sản phẩm đồ gỗ gia đình, nội thất  thờ cúng.Với đội ngũ thợ mộc lành nghề , từng đi làm rất nhiều năm ở các địa chỉ trên khắp vùng miền. Là những thợ cả có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ thuật khéo léo chúng tôi tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất phục vụ quý khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi gồm có nhiều dòng sản phẩm:

– Sản xuất bàn ghế gỗ, giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi,…

– Thi công lắp đặt cầu thang gỗ, con tiện cầu thang.

– Thi công lắp đặt khung cửa nhà, cửa sổ. Sản xuất của gỗ tự nhiên theo mẫu thết kế.
– Chuyên án gian, sập thờ, đồ thờ…

Quý khách hàng cần đặt mua, sản xuất đỗ gỗ gia đình, sập thờ, án gian thờ cúng tổ tiên xin hãy tìm đến cơ sở sản xuất đồ gỗ Anh Nhâm chúng tôi. Địa chỉ sản xuất đồ thờ gỗ mít cao cấp Anh Nhâm cảm ơn khách hàng đã tìm hiểu và tin mua sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 

 

Lưu

Lưu


Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

One thought on “Sập Thờ Tứ Linh Chất Liệu Gỗ Mít SP-11