Mẫu Sập Thờ Gỗ Mít Chạm Tứ Linh SP-16


Liên Hệ: 01685.981.174

Với mẫu thiết kế Tứ Linh theo kiểu truyền thống phần khung sập cùng với những đường nét mảnh, độc đáo của phần mặt sập thờ theo phong cách thiết kế hiện đại đã tạo nên bộ sập thờ độc đáo. Với thiết kế này Mẫu sập thờ gỗ mít chạm tứ linh SP-16 đang đương cho là một mẫu thiết kế được nhiều người yêu thích hiện nay tại Sapthogomit.com. Với nhiều năm làm nghề sản xuất đồ thờ gia tiên chúng tôi đa tạo ra rất nhiều những mẫu thiết kế đẹp, những mẫu thiết kế độc, được rất nhiều người tìm đến và đặt cho gia đình. Không chỉ đơn giản là những mẫu Sập thờ Tứ linh truyền thống, hãy những mẫu Sập thờ Mai Điểu phổ biến. Khi đến với xưởng sản xuất sập thờ gỗ mít của chúng tôi khách hàng có thể yêu cầu thiết kế sập theo mẫu mà quý khách mong muốn, những sự kết hợp độc đáo giữa cổ truyền và hiện đại, hay sự kế thừa từ những sản phẩm khác để tạo nên một sự khác biệt cho sản phẩm của gia đình bạn. Đó là điều bạn mong muốn khi đến với chúng tôi, Sập Thờ Gỗ Mít sẽ có được một sản phẩm như ý muốn giúp quý khách hàng.

Với bộ sập thờ SP-16 là một sản phẩm có những nét hoa văn đục chạm, những đường chỉ viền khá phức tạp. Những đường nét mảnh mai, sắc nét là dấu án riêng cho một sản phẩm. Khách hàng sẽ nhìn thấy vẻ đẹp của SP-16 tuyệt vời đến thế nào khi nhìn thấy thực tế của sản phẩm này. Dưới đây với góc chụp 2D của một máy ảnh thông thường không thể hiện được hết những vẻ đẹp mà vốn có của nó.

sap-tho-go-mit-long-phuong

Ảnh mẫu sản phẩm sập thờ gỗ mít SP-16

Có thể bạn sẽ tìm thấy cho mình những mẫu sập thờ gỗ mít đẹp hơn tại tại Page Sập Thờ nếu bạn vẫn chưa thấy hài lòng với sản phẩm SP-16 này.

Với những kinh nghiệm hiện có của đội ngũ thợ mộc tại xưởng chúng tôi sẽ làm cho quý khác hài lòng nhất khi tìm đặt mua các sản phẩm đồ thờ. Tất cả các sản phẩm hiện tại được làm ra tại xưởng đều được làm hòn toàn từ gỗ mít ta (gỗ mít quê) được mua trực tiếp bởi những người thợ về các làng quê để đặt mua. Với mỗi sản phẩm được làm ra đều được chúng tôi chọn lựa những chất liệu gỗ tốt nhất, đảm bảo qua trình sử dụng lâu dài với một sản phẩm. Chúng tôi luôn cố gắng để sản phẩm xuất đi không có những dấu hiệu bị sâu đục hay lẫn tạp gỗ bên trong, để cho khách hàng yên tâm khi đặt mua, xưởng luôn để cho khách hàng chủ động trong mọi khâu từ lựa chọn gỗ, đến thiết kế và rồi là lựa chọn màu sơn. Xong tất cả mọi khâu chúng tôi mới có thể yên tâm để khách hàng mang sản phẩm về với gia đình.

* Quy cách sản phẩm:

Quy cách kích thước chuẩn cho sản phẩm SP-16
Chân Sập (cm) Chiều Dài (cm) Chiều Rộng (cm) Chiều Cao (cm) Yếm Rộng (cm)
20 207 107 117 37
Chú ý:

+ Chiều cao của sập chưa bao gồm chân kê, sau khi kê chân Rùa hoặc chân Nghê chiều cao của sập sẽ là 127 cm.

+ Kích thước quy cách sản phẩm áp dụng chuẩn để tính giá.

+ Kích thước có thể thay đổi theo mong muốn thiết kế của khách hàng.

+ Phần đục kênh nổi mẫu đẹp.

Lưu

* Bản giá cước báo giá sản phẩm sập thờ gỗ mít:

Quy cách tính giá tiền cho bộ sập thờ gỗ mít SP-16
Chân Vuông (cm) Yếm rộng (cm) Chân kê Màu sơn Thành tiền (VNĐ)
18 37 K0 A0 20.000.000
20 37 K0 A0 22.000.000
22 37 K0 A0 28.000.000
24 37 K0 A0 36.000.000
Khác Khác Khác Khác Liên hệ
Chú thích thông số:

+ Chân vuông (cm): (17cm – 18cm)=18; (19cm – 20cm)=20; (21cm-22cm)=22; (23cm -24cm)=24;

+ Yếm rộng (cm): (33cm-35cm)=35; (36cm-38cm)=37; (39cm-41cm)=41.

+ Chân kê: (Chân không kê gì)=K0; (Kê Rùa 4 con) =K4 ; (Kê Nghê 2 con) = K2.

Với K4 = 1.200.000đ. Với K2 = 5.000.000đ.

+ Màu sơn: (Không sơn)=A0; (Sơn bóng)=A1; (Sơn PU)= A2; (Sơn son thếp vàng)=A3.

Với A1 và A2 = 3.500.000đ/1 bộ sập. Với A3 = 5.500.000đ/1 bộ.

+ Phần đục kênh đẹp, cao phù hợp với hình chạm đục.

+ Với kích thước dài rộng chuẩn: Dài 207cm – Rộng 97 cm – cao 117 cm (chưa bao gồm cả chân kê).

– Chính sách cho khách hàng khi mua sập.

+ Vận Chuyển miễn phí bán kính 60km từ xưởng, hộ trợ khách 40% cước phí vận chuyển đến 90km tiếp theo.

+ Bảo hành sập thờ 5 năm từ ngày xuất xưởng cho sản phẩm đặt mua trực tiếp tại gian hàng online

Mọi thông tin phản hồi xin vui lòng liên hệ:

Xưởng sản xuất đồ mỹ nghệ Sập Thờ Gỗ Mít

Đ/c: Xóm 7, Thôn Hoa Sơn, Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại: 01685.981.174

Email: Sapthogomit@gmail.com

Website: http://sapthogomit.com

Với quy các thiết kế chuẩn cho sản phẩm tại xưởng chúng tôi (Khách hàng có thể yêu cầu một kích thước phong thủy khác hoặc phù hợp với không gian thờ của gia đình mình).

Lưu ý: Chúng tôi sẽ để Quý khách được kiểm tra phần mộc sập thờ trước khi chúng tôi hoàn thiện sơn và sơn màu theo ý muốn của Quý khách yêu cầu.

Đối với khách hàng ở xa quý khách có thể đặt hàng và thỏa thuận theo cách có lợi nhất cho quý khách. chúng tôi cam kết 100% sản phẩm đúng như quý khách đặt.

Hotline: 01685.981.174

Chúng tôi chịu phí vận chuyển 100% giúp quý khách hàng trong bán kính 60Km từ xưởng. Ngoài vùng chúng tôi sẽ chịu 40% cước phí giúp khách hàng.

Xưởng mộc chúng tôi chuyên Sản Xuất cung cấp các sản phẩm Sập thờ gia tiên, án gian thờ, các đồ thời, lục bình. Ngoài ra chúng nhận thi công lắp đặt khung cửa chính, cửa sổ, cánh cửa gỗ các loại, lắp đặt cầu thang, con tiện.

Bạn cần mua sập thờ gia tiên hãy đến với xưởng gỗ Anh Nhâm. Liên Hệ: 01685.981.174

Xưởng mộc Sập Thờ Gỗ Mít chúng tôi là cơ sở sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay với với dòng sản phẩm đồ gỗ gia đình, nội thất  thờ cúng.Với đội ngũ thợ mộc lành nghề , từng đi làm rất nhiều năm ở các địa chỉ trên khắp vùng miền. Là những thợ cả có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ thuật khéo léo chúng tôi tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất phục vụ quý khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi gồm có nhiều dòng sản phẩm:
– Sản xuất bàn ghế gỗ, giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi,…

– Thi công lắp đặt cầu thang gỗ, con tiện cầu thang.

– Thi công lắp đặt khung cửa nhà, cửa sổ. Sản xuất của gỗ tự nhiên theo mẫu thết kế.
– Chuyên án gian, sập thờ, đồ thờ…

Quý khách hàng cần đặt mua, sản xuất đỗ gỗ gia đình, sập thờ, án gian thờ cúng tổ tiên xin hãy tìm đến cơ sở sản xuất đồ gỗ Anh Nhâm chúng tôi. Địa chỉ sản xuất đồ thờ gỗ mít cao cấp Anh Nhâm cảm ơn khách hàng đã tìm hiểu và tin mua sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *