Bộ Án Gian Thờ Gỗ Mít Đẹp Nhất AT-01


Liên hệ: 0982.525.883 để đặt mua án gian thờ.

Không quá đồ sộ như Sập Thờ không nhỏ nhắn như tủ thờ, bàn thờ. Án gian thờ là một trong những mẫu ban thờ đàng được nhiều người lựa chọn bởi nó có có mặt ban đủ rộng như sập thờ, có giá hợp lý như một bộ tủ thờ và đặc biệt là nó vẫn có được nét đẹp riêng của nó.

Bộ án gian thờ gỗ mít đẹp nhất AT-01 là một trong những mẫu án gian có thiết kế cầu kì, phúc tạp nhất hiện nay. Những nét đục chạm tinh xảo, những đường nét hoa văn tinh khôi làm nổi bật lên nét đẹp riêng của án gian thờ.

 

Ảnh mẫu chụp trục diện phía trước mặt tiền bộ án gian thờ. Với đường nét đụng chạm tinh xảo làm cho án gian AT-01 trở lên nổi bất hơn bao giờ hết những sản phẩm khác.

Dù cho là những đường chỉ nhỉ nhất thì bạn vẫn thấy được độ tinh xảo của sản phẩm này đến đâu. Từ nét chạm từng nét đục, từng đường vân dù cho là nhỏ nhất cũng đã đủ để tạo nên một sản phẩm tuyệt đẹp.

Với dạng thiết kế chìm vào sâu bên trong với những cảnh vật chính tạo cảm giác hình thể dạng 3D tuyệt đẹp, làm cho những vật thể dường như đang tồn tại trước mắt bạn, một vật thể sống, một vật thể có hồn.

Án gian thờ là một phiên bản sập thờ giảm khối lượng gỗ. Với đầy đủ những ý nghĩa linh thiêng đầy đủ những gì đẹp nhất. Án gian thờ cũng có cho mình những con vật linh thiêng trong tâm linh, trong hờ cúng.

Mặt bên của án gian thờ cũng có những hình nét đục chạm tuyệt đẹp.

 

Án gian thờ AT-01 với chuẩn Chất Liệu : Gỗ Mít

Kích thước : Dài 197cm –  Rộng 97 cm – cao 127 cm.

Giá: 28.000.000 đồng

Lưu ý: Chúng tôi sẽ để Quý khách được kiểm tra phần mộc sập thờ trước khi chúng tôi hoàn thiện sơn và sơn màu theo ý muốn của Quý khách yêu cầu.

Đối với khách hàng ở xa quý khách có thể đặt hàng và thỏa thuận theo cách có lợi nhất cho quý khách. chúng tôi cam kết 100% sản phẩm đúng như quý khách đặt.

Hotline: 0982.525.883

Địa chỉ: Đội 9,Trung Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên.

Chúng tôi chịu phí vận chuyển 100% giúp quý khách hàng trong bán kính 60Km từ xưởng. Ngoài vùng chúng tôi sẽ chịu 40% cước phí giúp khách hàng.

Xưởng mộc chúng tôi chuyên Sản Xuất cung cấp các sản phẩm Sập thờ gia tiên, Án gian thờ, bàn thờ, tủ thờ, các đồ thờ cúng, lục bình. Ngoài ra chúng nhận thi công lắp đặt khung cửa chính, cửa sổ, cánh cửa gỗ các loại, lắp đặt cầu thang, con tiện.

Bạn cần mua sập thờ gia tiên hãy đến với Sập Thờ Gỗ Mít. Liên Hệ: 0982.525.883

Xưởng mộc Dung Học, chúng tôi là cơ sở sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay với với dòng sản phẩm đồ gỗ gia đình, nội thất  thờ cúng.Với đội ngũ thợ mộc lành nghề , từng đi làm rất nhiều năm ở các địa chỉ trên khắp vùng miền. Là những thợ cả có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ thuật khéo léo chúng tôi tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất phục vụ quý khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi gồm có nhiều dòng sản phẩm:
– Sản xuất bàn ghế gỗ, giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi,…

– Thi công lắp đặt cầu thang gỗ, con tiện cầu thang.

– Thi công lắp đặt khung cửa nhà, cửa sổ. Sản xuất của gỗ tự nhiên theo mẫu thết kế.
– Chuyên án gian, sập thờ, đồ thờ…

Quý khách hàng cần đặt mua, sản xuất đỗ gỗ gia đình, sập thờ, án gian thờ cúng tổ tiên xin hãy tìm đến cơ sở sản xuất đồ gỗ Dung Học chúng tôi. Địa chỉ sản xuất đồ thờ gỗ mít cao cấp Dung Học cảm ơn khách hàng đã tìm hiểu và tin mua sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Lưu

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *