Bộ Đài Nến Thờ Gỗ Mít BN-01


Trọn bộ đài nến được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ Mít. Một bộ đài nến sẽ là điểm nhấn đầy hấp dẫn cho ban thờ gia đình bạn. Bộ đài nến vừa là vật trang trí, vừa là công cụ hỗ trợ đắc lực cho không gian thờ cúng gia tiên. Một bộ đài nến của chúng tôi hiện có 3 đài nước, 2 đài chầu cau,1 đĩa hoa quả, 2 cup đựng hương, 2 đài nến và 2 lục bình.

Được làm trực tiếp từ xưởng sản xuất đồ thờ của chúng tôi, những người thợ có chuyên môn cao trong nghề, với những sản phẩm được làm ra có kích thước bằng nhau như 1 cho mỗi cặp sản phẩm.

Đến với gian hàng Sập thờ Gỗ mít quý khách sẽ có được những sản phẩm đồ thờ gia tiên đẹp nhất cho gia đình bạn. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn thờ từ nhỏ đến lớn với đầy đủ kích thước và mẫu mã khác nhau. Những mẫu sập thờ đẹp nhất cho đến những bộ đài nến, khung tranh nhỏ nhất đều được làm từ chất liệu gỗ mít đang được sản xuất và bày bán tại xưởng sản xuất đồ gỗ gỗ mỹ nghệ của chúng tôi.

  • Chính sách cho cửa hàng mua đồ thờ tại xưởng của chúng tôi.

Liên hệ ngay: 0982.525.883 để có được chính sách sỉ hàng.

  • Ngoài các sản phẩm bán lẻ ngoài thị trường cho khách hàng cá nhân, chúng tôi có những chính sách sỉ hàng, bán buôn cho các cá nhân, cửa hàng kinh doanh đồ thờ. Liên hệ để có thông tin chính xác.
rất nhiều bộ đài nến mới tiện xong

Ảnh mẫu minh họa các bộ đài nến được tiện thủ công ngay tại xưởng đang chờ công đoạn phun sơn.

Những sản phẩm còn nguyên mộc, chưa được sơn giáp hoàn thiện đang chờ khách bán lẻ hàng đến đặt.

Một bộ đồ thờ đầy đủ đài nến, khung ảnh, vạc, tam cấp đài hương nguyên mộc tại xưởng sản xuất.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *