Bàn Thờ Chung Cư Mẫu Đẹp AT-03


Liên hệ: 0982.525.883

Với đặc thù riêng của các căn hộ chung cư hiện nay thì việc thiết kế bàn thờ sao cho phù hợp với căn phòng cũng cần tính toán. Không giống như những căn biệt thự liền kề dưới mặt đất, hay như ngôi nhà vườn có thể kê vào đó một bộ sập thờ thật đồ sộ. Với không gian diện tích của căn hộ chung cư thì việc chọn mua một bộ án gian thờ gỗ mít như dưới đây sẽ là phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế những mẫu bàn thờ đẹp nhất cho gia đình bạn.

Nào hãy cùng chúng tôi gắm nhìn một chút sự nổi bật của sản phẩm được cho là có “giá rẻ” hơn so với các sản phẩm khác hiện có trên thị trường đi nào. Cùng đánh giá xem với sản phẩm này có xứng đáng với căn hộ đẹp như mở của gia đình bạn không nha.

  • Ảnh Bàn Thờ Chung Cư Mẫu Đẹp

bàn thờ chung cư

Góc nhìn chính diện bàn thờ mẫu với đầy đủ các họa tiết có những ý nghĩa riêng của ban thờ. Tất cả đều với mong muốn mang lại sự hạnh phúc, lộc thọ, vạn sự như ý đến với gia đình.

Ảnh mẫu với góc nhìn từ phí bên trái sang của bộ bàn thờ gia tiên cho các căn hộ chung cư.

Ảnh mẫu chụp đối xứng từ phía bên phải của bộ bàn thờ chung cư tuyệt đẹp này.

Góc chụp chính diện phía mặt bên của bàn thờ, giúp quý khách có cái nhìn tổng thể và khách quan hơn.

Mẫu bàn thờ thiết kế riêng cho những ngôi nhà, những căn hộ chung cư này có thiết kế đơn giản, hình thức không quá cầu kì, phức tạp, không có những đường nét đục chạm nổi dạng 3D như một số mẫu Án gian ô sa.  Vơi AT-03 có những hình hoa văn đẹp, sắc nét và đầy tinh tế riêng của no. Với chân vuông 10cm không quá lớn như các mẫu sập thờ chân vuông 20cm hay 22cm nó vẫn đảm bảo được độ vững chắc Với đặc điểm nội bật hơn cả so với các dòng sản phẩm án gian bán trôi nổi trên thị trường đồ gỗ đó là sản phẩm của chúng tôi được làm hoàn từ gỗ mĩ khô. Các phần ván được làm dày dặn, có mộng kết nối chứ không phải các loại đóng đinh bôi keo giá rẻ. Sản phẩm đảm bảo không cong vênh, không mối mọt. Tuổi đời của sản phẩm có thể lên tới hàng chục đến hàng trăm năm trong điều kiện thích hợp.

Đây là một mẫu bàn thờ chung cư, một sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình có không gian thờ không có chiều sâu giống như các căn hộ chung cư. Nó phù hợp nhất cho các căn hộ chung cư hiện tại, vẫn đủ không gian mặt ban thờ rộng, ban thờ lại thanh mảnh hơn so với sập thờ,việc xếp đặt sẽ phù hợp hơn với góc cạnh của căn phòng. Nó phù hợp với những mẫu bàn ghế phòng khách kiểu sofa góc hiện đại, những mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp chất lượng cao và ngay cả những kiểu vách ngăn dạng cột vuông đứng trong căn hộ của gia đình bạn. Nó rất hợp, đó là một sợ kết hợp tuyệt vời cho những sản phẩm đồ gỗ nội thất đang có trong gia đình bạn.

 

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *