Án Gian Thờ Gỗ Mít Giá Rẻ AT-02


Liên hệ: 0982.525.883

Một bộ Án Gian Giá Rẻ sẽ là lựa chọn hợp lý cho túi tiền của những ai đang cần tìm mua bàn thờ gỗ mít vừa đẹp lại có giá mềm nhất. AT-02 là bộ án gian thờ thuộc những mẫu ban thờ giá rẻ hiện có tại gian hàng của chúng tôi. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ mít miền quê vậy nên đảm bảo được tính linh thiêng trong chất lượng của sản phẩm. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các mẫu Án gian thờ hay sập thờ của chúng tôi, những sẩn phẩm có giá trị đắt hơn so với mộ sản phẩm mà quý khách đang xem đây.

 

Với thiết kế đơn giản, hình thức không quá cầu kì, không có những hình nét đục chạm nổi dạng 3D như một số mẫu Án gian ô sa nhưng án gian giá rẻ AT-02 vẫn có được những hình hoa văn đẹp, sắc nét và đầy tinh tế. Vẫn đảm bảo được độ vững trắc, vẫn có được điểm nhấn thu hút người nhìn, vẫn có được những điểm đặc trưng riêng, chỉ là không có các phần đục ghềnh nổi cho những hình trang trí thôi, đó là nét riêng của sản phẩm giá rẻ. Với đặc điểm riêng biệt nột bật hơn cả so với các dòng sản phẩm án gian bán trôi nổi trên thị trường đó là sản phẩm của chúng tôi được làm hoàn từ gỗ mĩ khô. Sản phẩm đảm bảo không cong vênh, không mối mọt. Tuổi đời của sản phẩm có thể lên tới hàng chục đến hàng trăm năm trong điều kiện thích hợp.

Án gian thờ sẽ là một lựa chọn phù hợp cho những ai có một không gian thờ không có chiều sâu giống như các căn hộ chung cư. Nó phù hợp nhất cho các căn hộ chung cư hiện tại, vẫn đủ không gian mặt ban thờ rộng, ban thờ lại thanh mảnh hơn so với sập thờ,việc xếp đặt sẽ phù hợp hơn với góc cạnh của căn phòng. Nó phù hợp với những mẫu bàn ghế phòng khách kiểu sofa góc hiện đại, những mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp chất lượng cao và ngay cả những kiểu vách ngăn dạng cột vuông đứng trong căn hộ của gia đình bạn. Nó rất hợp, đó là một sợ kết hợp tuyệt vời cho những sản phẩm đồ gỗ nội thất đang có trong gia đình bạn.

Nào hãy cùng chúng tôi gắm nhìn một chút sự nổi bật của sản phẩm được cho là có “giá rẻ” hơn so với các sản phẩm khác hiện có đi nào. Cùng đánh giá xem với sản phẩm này có xứng đáng với căn hộ đẹp như mở của gia đình bạn không nào.

   

Với tôi nó rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại, đó là do nó có 4 chân vuông bằng 10cm so với các sản phẩm án gian thờ khác có chân vuông 11, 12cm hay những bộ sập thờ có chân vuông tới 20, 22 cm. Chắc chắn điều đó sẽ khác hoàn toàn nhau.

Nếu bạn đang cần mua ban thờ, tủ thờ cho căn hộ chung cư hay những nhôi nhà dạng nhà ống thành phố hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Chúng tôi có những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho mỗi căn hộ của bạn. Đặc biệt chúng tôi có làm sản phẩm theo yêu cầu kích thước của gia đình bạn.

Lưu

Lưu

Lưu

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *